11:16 ICT Thứ tư, 17/10/2018 Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức buổi nói chuyện về ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ! | Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức Hội nghị Chi bộ đầu năm 2016 - 2017 | Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2015-2016! | Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2015 - 2016! | Trường Tiểu học Thạch Lạc Tổ chức" Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ" | Liên Đội trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức thành công " Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn" | Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức hội thi " Chúng em kể chuyện Bác Hồ" | TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH LẠC TỔ CHỨC HĐNK " THEO BƯỚC CHÂN ANH"! | Cụm Khê tổ chức sân chơi " Nắng sân trường" | Thương mẹ |

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức Hội nghị Chi bộ đầu năm 2016 - 2017

Thứ bảy - 27/08/2016 09:09
Trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức Hội nghị Chi bộ đầu năm 2016 - 2017

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016 - 2017, ngày 26 tháng 8 năm 2016, Chi bộ Trường Tiểu học Thạch Lạc long trọng tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2016 - 2017 nhằm tổng kết công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2015 - 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên phát huy quyền làm chủ, tinh thần phê và tự phê tham gia đóng góp xây dựng chi bộ nói riêng, nhà trường nói chung mỗi ngày một tốt hơn.
      Về dự Hội nghị có Đ/c Hồng và Đ/c Quang là bí thư, Phó bí thư Đảng uỷ xã Thạch Lạc.

Thay mặt Chi ủy, đồng chí Hồ Thái Thương - Bí thư - đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị Năm học 2015 - 2016; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Trong năm học vừa qua, chi bộ đã chi đạo, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình.
       Phát huy truyền thống của mình, năm học 2016 - 2017, chi bộ triển khai tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các cuộc vận động và phong trào thi đua của Ngành Giáo dục. Lãnh đạo nhà trường duy trì tốt chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đại trà có chiều sâu, đảm bảo vững chắc.
            Tại Hội nghị này, trong không khí cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đảng viên với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm và tâm huyết đã đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học sáng tạo, có tính khả thi cao.

Hy vọng rằng với sự nổ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, đảng viên, năm học 2016 - 2017, Trường Tiểu học Thạch Lạc  lại gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.