Liên Đội trường Tiểu học Thạch Lạc tổ chức thành công " Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn"

Thứ sáu - 03/04/2015 09:02

Liên đội Trường Tiểu học tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Hòa chung niềm vui hân hoan, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước;  Kỷ niệm 61 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.
   Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2014 – 2015, thực hiện kế hoạch hoạt động Đội tháng 3, ngày 23 tháng 03 năm 2015, liên đội TH Thạch Lạc đã tổ chức thành công “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
  Tiếp theo chương trình là tổ chức trò chơi kéo co.