Vui Trung thu năm 2017

Thứ tư - 04/10/2017 09:34

Vui Trung thu năm 2017

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm. Tại Việt Nam, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn Viên.

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, chiều ngày  3/10 (tức ngày 14/8 âm lịch), trường Tiểu học Thạch Lạc đã tổ chứcTrung thu với tên gọi "Vui tết trung thu". Đây là một hoạt động thường niên do nhà trường tổ chức.

Chương trình trung thu bắt đầu với việc học sinh, phụ huynh các lớp cùng trang trí, bày biện mâm cỗ. Đây cũng chính là buổi học tập ngoại khóa để rèn kĩ năng sống cho học sinh được các em háo hức mong chờ.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ vừa múa hát, xem múa lân, múa sư tử, sau đó là được trả lời các câu hỏi của chị Hằng, chú Cuội.

Đêm hội trăng rằm tại trường tiểu học Thị Trấn đã thực sự mang lại những động viên, khích lệ lớn đối với các em học sinh. Với sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh đã làm cho ngày lễ thật vui và ý nghĩa đối với các em cũng như các thầy cô giáo. Tập thể sư phạm nhà trường, luôn cố gắng gìn giữ để những thế hệ học sinh của mình có được buổi tết trung thu trọn vẹn ý nghĩa với đầy đủ những nét đẹp của một ngày hội truyền thống.
Một số hình ảnh tại ngày hội

Nguồn tin: ththachlac.thachha.edu.vn